Phục vụ khách hàng với dịch vụ chất lượng cao,

giành thị trường với sức mạnh sản phẩm tuyệt vời,

xây dựng thương hiệu với kế hoạch khoa học và hợp lý.

Sản phẩm
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Trường hợp khách hàng
Nhà

Foshan Laijian Fitness Equipment Factory

Certifications
Trung Quốc Foshan Laijian Fitness Equipment Factory Chứng chỉ
Trung Quốc Foshan Laijian Fitness Equipment Factory Chứng chỉ
Customers Reviews
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Foshan Laijian Fitness Equipment Factory

Foshan Laijian Fitness Equipment Factory
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : nhân chứng
Số nhân viên : 80~120
Doanh thu hàng năm : 20000000-30000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH thiết bị thể dục lai Phật Sơn, được thành lập vào năm 2007. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất thiết bị tập thể dục toàn diện lớn nhất ở Trung Quốc.

Thiết bị tập thể hình lai Phật Sơn chuyên về các thiết bị tập thể dục thương mại hạng trung và cao cấp, bao gồm máy chạy bộ thương mại, máy tập thể hình, máy tập thể hình nạp pin và máy tập thể dục nạp đĩa, máy chạy bộ thương mại, máy tập thể dục, máy tập thể dục, máy chèo thuyền thiết bị luyện tim mạch khác, tất cả các quả tạ, đĩa cân và các phụ kiện phòng tập khác là tốt.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã chiếm được lòng tin của khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao. Chúng tôi đã xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia trong 12 năm qua, sở hữu số lượng lớn khách hàng và nhà phân phối thường xuyên trên toàn thế giới.

Nhà máy có diện tích hơn 10000 mét vuông, với quản lý sản xuất xưởng hiện đại.

Chúng tôi có hệ thống đội ngũ tuyệt đẹp, đội ngũ R @ D, đội ngũ bán hàng, nhóm dịch vụ sau bán hàng, đội ngũ quảng bá, đội ngũ QC, tất cả những thứ này là dự phòng cho thể dục lai Phật Sơn.

Thị trường dân chủ của chúng tôi chủ yếu tập trung ở tỉnh Quảng Đông, tỉnh Hồ Nam, tỉnh Giang Tô, thành phố Bắc Kinh, thành phố Thượng Hải, tỉnh Phúc Kiến, v.v. Thị trường nước ngoài của chúng tôi chủ yếu tập trung ở châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc, New Zealand, Afriac, Trung Đông, Nga và các nước trung du khác, và các nước Đông Nam Á như Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan và các nước Nam Á như Ấn Độ và Maldives. Tập trung vào văn phòng thể dục tư nhân, câu lạc bộ thể dục thương mại lớn, phòng tập thể dục khách sạn , phòng tập thể dục trường học, phòng tập thể dục phục hồi bệnh viện và như vậy.

Chúng tôi hoan nghênh tất cả các công ty hoặc cá nhân quý trọng đến và đàm phán hợp tác kinh doanh của chúng tôi, để có được sự hợp tác cùng có lợi.

Chi tiết liên lạc
Foshan Laijian Fitness Equipment Factory

Người liên hệ: Mr. Andy Lee

Tel: 0086 13242891590

Fax: 86-757-8512-9058

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)